NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN – TỰ ĐỘNG HÓA

VỀ CHÚNG TÔI

Trường Đại học Công nghệ Đông Á được thành lập ngày 09/12/2008, là trường đại học đào tạo đa ngành, nhiều cấp trình độ: Cao đẳng, Đại học, Sau Đại học với nhiều loại hình đào tạo: Liên thông, Chính quy, Vừa làm vừa học. Hiện nay, Trường đang đào tạo 10 ngành trình độ Đại học, 02 ngành trình độ Thạc sỹ (Kế toán, Quản trị Kinh doanh).

Trường có hai cơ sở đào tạo tại thành phố Hà Nội và thành phố Bắc Ninh với tổng diện tích gần 12 hecta. Năm 2015, Trường tiếp nhận sự đầu tư trực tiếp của Tập đoàn Polyco – Tập đoàn hàng đầu Việt Nam về nhiệt – lạnh, tự động hóa, từ đó giúp nâng cao chất lượng đào tạo bám sát nhu cầu thực tiễn, tăng cường kỹ năng làm việc cho sinh viên. Đến nay, với sự hợp tác chặt chẽ nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, trên cơ sở nền tảng thế mạnh đào tạo theo hướng ứng dụng công nghệ, Trường Đại học Công nghệ Đông Á cam kết mạnh mẽ, đảm bảo là cầu nối giúp sinh viên có cơ hội việc làm ngay sau tốt nghiệp.

Sứ mệnh:Trường Đại học Công nghệ Đông Á tiên phong trong sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành những công dân toàn cầu “Sáng tạo – Bản lĩnh – Chủ động”, nhanh nhạy với thời cơ, đương đầu với thách thức, khởi nghiệp thành công trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

Tầm nhìn: Đến năm 2030, Trường Đại học Công nghệ Đông Á thuộc “TOP 30” các trường đại học hàng đầu ở Việt Nam.

VỀ ĐÀO TẠO NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG HÓA TẠI EAUT

Công nghệ kỹ thuật Điều khiển – Tự động hóa là một ngành học quan trọng trong thời kỳ xã hội hiện đại bước vào kỷ nguyên mới.
Trong các nhà máy công nghiệp với các dây chuyền sản xuất tiên tiến, tự động hoá cao, năng lượng, viễn thông hiện đại…đều không thể thiếu sự có mặt của người kỹ sư Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa.
Trong nông nghiệp các hệ thống giám sát điều khiển quá trình nước, dinh dưỡng cho cây trồng tự động được xây dựng bởi các kỹ sư Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa.
Trong các ứng dụng dân dụng người kỹ sư Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa còn có thể đóng góp chuyên môn của mình ngày càng rộng rãi bao gồm nhận dạng thẻ mã vạch, thẻ từ, thẻ RFID, khoá điện tử,…

VÌ SAO LỰA CHỌN HỌC NGÀNH CÔNG NGHỆ KỸ THUẬT ĐIỀU KHIỂN TỰ ĐỘNG HÓA?
  • Lựa chọn học tập ngành Công nghệ kỹ thuật Điều khiển Tự động hóa tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á, sinh viên sẽ có cơ hội:- Được đào tạo kiến thức khoa học toàn diện, chuyên môn vững vàng, kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng thực hành cơ bản để nhanh chóng tham gia vận hành, bảo dưỡng, lắp đặt, thiết kế …- Được học tập trên hệ thống giảng đường hiện đại cùng các phòng thí nghiệm, thực hành thực tế về PLC tại các công ty nhà máy của các tập đoàn thành viên như: PLYCO, HABECO, SABECO….

    – Được tiếp cận với các doanh nghiệp trong các ngành sản xuất bia và nước tinh khiết đóng chai, đồng thời trực tiếp tham gia vào quá trình tự động hóa.

    – Có cơ hội được ký hợp đồng tạm tuyển ngay trong quá trình học tập, được tuyển vào các doanh nghiệp thành viên hoặc các doanh nghiệp đối tác của tập đoàn POLYCO ngay sau khi tốt nghiệp.

    – Học được phương pháp làm việc chuyên nghiệp, tư duy khoa học, tác nghiệp độc lập và sáng tạo.

NHU CẦU NHÂN LỰC

Tự động hóa là 1 trong 5 lĩnh vực nghề “hot” nhất hiện nay. Tại Việt Nam, không khó để tìm thấy một lời đề nghị mức lương tầm 400-500USD cho những ứng viên ngành tự động hóa.
Chuyên ngành tự động hóa thường xuyên được nhà tuyển dụng lấy người ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường chứ không cần phải “vác” hồ sơ đi xin việc.