TIẾNG ANH GIAO TIẾP “0 ĐỒNG” TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á

Tiếng Anh giao tiếp “0 đồng” tại Trường Đại học Công nghệ Đông Á là lớp học giúp những người bạn EAUT tự tin giao tiếp.

Trong thời đại toàn cầu hoá, hầu hết các ngành nghề không chỉ hoạt động trong nước mà còn vươn ra tầm quốc tế. Vì vậy, Tiếng Anh là yếu tố quan trọng đối với mỗi người trẻ. Tiếng Anh là điều kiện tiên quyết để mỗi sinh viên ra trường làm việc hiệu quả. Trường Đại học Công nghệ Đông Á rất quan tâm đến điều này. Đặc biệt, là các sinh viên ngành kỹ thuật thường không có thế mạnh về ngoại ngữ.

Ngoài vững kiến thức chuyên môn, sinh viên EAUT ra trường được định hướng giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Mục tiêu giúp sinh viên EAUT đáp ứng tốt yêu cầu của cách mạng Công nghệ 4.0

Tiếng Anh giao tiếp miễn phí tại Đại học Công nghệ Đông Á là lớp học được xây dựng theo mô hình “Active learning”. Tức là, sinh viên tương tác hai chiều với giảng viên. Trước mỗi bài học, phần “warm up” giúp các bạn hứng thú hơn với kiến thức. Bên cạnh đó, các kiến thức được lồng ghép vào trò chơi. Như vậy, sẽ giúp sinh viên dễ dàng tiếp nhận kiến thức theo cách tự nhiên. Đó cũng chính là điểm đặc biệt của mô hình học “Active learning”.

tieng-anh-giao-tiep-mien-phi

Lớp Tiếng Anh giao tiếp kết hợp vừa học vừa chơi.

Trong khi học, những câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng được giảng viên lồng ghép linh hoạt. Mỗi buổi học là một chủ đề giao tiếp. Lớp học diễn ra hằng tuần, tạo thói quen sử dụng tiếng Anh cho người học.

giao-tiep-tieng-anh-mien-phi

Cô giáo thật “kul”

Giảng viên của lớp học, cô giáo Hà Khánh Vân được mệnh danh là “cô giáo thiên thần”. Là thạc sĩ được đào tạo ở Đại học Southampton của Anh Quốc, cô Vân đã rất quen thuộc với mô hình đào tạo “Active learning” ở Anh. Hơn thế nữa, Cô Khánh Vân còn là một giảng viên trẻ nhiệt huyết và rất thích tương tác với sinh viên.

tu-tin-noi-tieng-anh

Những bạn trẻ tự tin học giao tiếp tiếng Anh

Sinh viên Đàm Mai Phương chia sẻ với EAUT News: “Mặc dù là lớp miễn phí nhưng cô giáo dạy rất nhiệt tình. Mỗi buổi học cô đều tổ chức những hoạt động nhóm mới lạ, vừa dùng được Tiếng Anh, nhớ nhanh mà không hề nhàm chán. Sáng nay lớp học đến 12h30 mà vẫn chưa muốn nghỉ…”

lop-hoc-mien-phi

Lớp học thu hút đông đảo sinh viên EAUT tham gia.

Lớp học rất thiết thực cho các bạn sinh viên để chuẩn bị hành trang cho tương lai vững vàng, để vươn ra biển lớn.

Thông tin lớp học: 9h30 sáng thứ 3, thứ 5 hằng tuần.

Để biết thêm thông tin về Trường Đại học Công nghệ Đông Á, xin liên hệ:

Trường Đại học Công nghệ Đông Á

Tầng 5, Tòa nhà Polyco Group, Đường Trần Hữu Dực, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0246.262.7796

Email: tuyensinh@eaut.edu.vn

Webiste: https://eaut.edu.vn/

EAUT NEWS

Đăng Ký Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *