Ngày 03/12, Sinh viên khoa Điện – điện tử trường Đại học Công Nghệ Đông Á tham dự vòng chung kết cuộc thi Robot mini với chủ đề “Robot đánh Golf năm 2023″.
Cuộc thi Robot mini là một hoạt động thường niên của Khoa Điện, nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên khối ngành Kỹ thuật có đam mê nghiên cứu khoa học.
Sau hơn 01 tháng phát động, cuộc thi Robot mini với chủ đề “Robot đánh Golf năm 2023″ đã thu hút được 20 đội tuyển đến từ 06 trường Đại học khu vực phía Bắc, bao gồm: Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học Công nghệ Đông Á, Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp,Trường Đại học Phenikaa, Trường Đại học Quốc gia Hà Nội và Đại học Công nghiệp Hà Nội.
Chúc mừng Đội EAUT TĐH01 – khoa Điện – điện tử Trường Đại học Công nghệ Đông Á giành được giải thiết kế ấn tượng trong cuộc thi.
Hy vọng qua mỗi cuộc thi, các bạn sinh viên của chúng ta sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm thực hành, cọ xát để tiếp tục tham gia các cuộc thi sáng tạo lớn mạnh hơn.

Trả lời